Lịch chiếu phim tháng 9

Lịch chiếu phim tháng 9 – Rạp CGV, Lotte, rạp Quốc gia

Còn rất xa chúng ta đến tháng 9, nhưng lịch chiếu phim cgv tháng 9 mới nhất đã có thời gian chiếu của 3 bộ phim: Mùa Viết Tình Ca, Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ, Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?. Ba bộ phim mang thiên hướng hài và tình cảm và pha chút hành động, đừng bỏ lỡ nhé !

Danh sách lịch chiếu phim cgv tháng 9 mới nhất
Phim chiếu rạp tháng 8 là thước phim hành động và tình cảm thanh xuân ngọt ngào, bạn mong chờ điều gì  vào tháng 9 này. Cùng đón xem nội dung của 3 bộ phim coslichj mới nhất dưới đây nhé.

1. Mùa viết tình ca (Season for love songs)

Đạo diễn:Thắng Vũ
Thể loại: Nhạc kịch, Tình cảm
Khởi chiếu: 21/09/2018
Diễn viên: Isaac, Phan Ngân, Hoàng Phi, Puka, Chí Tài,,
Ngôn ngữ: Tiếng Việt phụ đề tiếng Anh
Trong toàn cảnh quay bộ phim, chúng ta đắm chìm vào hình ảnh biển đẹp, có chàng ca sĩ, kiêm nhạc sĩ thể hiện bài hát lãng mạn trên biển. Chắc chắn rằng khi xem xong bộ phim nhiều bạn trẻ muốn phone ngay cho Issac đây vùng biển nào vậy – bởi vì nó đẹp quá!

Câu chuyện mở màn là tràng ca sĩ, kiêm nhạc sĩ đẹp trai Bảo Trung có tình yêu âm nhạc từ bé. Sau khi lớn lên, gương mặt điển trai và tài năng, anh luôn được đánh giá ngôi sao vàng, sáng giá của làng giải trí Việt. Điều này làm anh kiêu ngạo và không còn nhiệt huyết như xưa nữa.

Đến một thời điểm vinh quang của sự nghiệp, Bảo Trung lại mất đi nguồn cảm hứng sác tác nhạc. Anh sợ mọi người sẽ hê cười và lâm vào bế tác, mắc nhiều sai lầm trong quá trình viết nhạc. Và chuyện gì đến sẽ đến anh đọa nhạc và bị phát hiện.

Anh chịu nhiều sức ép từ dư luận và trốn tránh mọi người. Bế tắc, lo lắng lâm vào đường cùng, anh bỏ tất cả mọi thứ lại về miền biển xa xôi, để có thể quên đi mọi thứ.

Ở vùng trời mới, anh gặp người bạn thân trước đây của mình. Điều bất ngờ hơn trên hành trình bỏ trốn là có sự tham gia của cô nàng thất tình Li Lam (Phan Ngân). Bạn còn nhớ cô gái The Face xinh đẹp này không? Điều gì thú vị xảy ra giữa họ và liệu rằng Bảo Trung của chúng ta có tìm lại được niềm đam mê và cảm hứng sáng tác?

Qủa thật lịch chiếu phim cgv của tháng 9 hội ngộ nhiều dàn trai xinh gái đẹp của Việt nam. Thật mong chờ!

2. Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ

Đạo diễn:  David Kerr
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu
Diễn viên: Mr. Bean
Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt
Khởi chiếu: 28/09/2018

Phim chiếu rạp tháng 9 sẽ xuất hiện trở lại với danh hài nổi tiếng nhất thế giới Mr. Bean. Bạn sẽ được xem những thước phim hay hài hước và hành động cười ra nước mắt của danh hài nổi tiếng thế giới này.  Bạn có tự hỏi rằng bao lâu rồi bạn chưa thấy  Mr.Bean đáng yêu và siêu cười lên  màn ảnh chưa. Vậy thì tháng 9 này hãy xem ngay  “Tái xuất giang hồ”, sự trở lại ngoạn mục của Mr.Bean.
Mr. Bean trong phim trở thành cựu điệp viên hài dí dỏm, ông đã về hưu không lam điệp viên nữa. Nhưng niềm vui mỗi ngày là làm thầy giáo, dạy đứa trẻ làm điệp viên nhỉ. Khung cảnh mở ra đầu tiên là những tiếng cười và màn trêu trọc giữa thày và trò.

Johnny English ( Mr. Bean) tưởng trừng rằng mình sẽ sống như vậy đến cuối đời. nhưng đột nhiên cuộc khủng hoảng công nghệ mạng xảy ra, tất cả danh sách điệp viên của nước Anh trược đây bị mất, mọi người lâm vào nguy hiểm. Johnny English –  cự điệp viên lại được xóa khỏi tên danh sách ấy, không bị tiết lộ.

Tuy nhiên, Johnny English chỉ kẻ tài cán ít ỏi, không biết sử dụng công nghệ mới. liệu rằng ông có thể đảm nhiệm vai trò cứu cả nước Anh không?

Hãy đón xem cuộc hành trình hài hước và phiêu lưu Mr. Bean diễn biến như thế nào trong tập phim – lịch chiếu phim rạp vào tháng 9 tới.

Lịch chiếu phim tháng 9
Lịch chiếu phim tháng 9

3. Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?

Đạo diễn:   Karey Kirkpatrick
Thể loại:Gia đình, Hài, Hoạt Hình
Khởi chiếu:28/09/2018
Diễn viên:  LeBron James, Channing Tatum, Zendaya
Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

Một lần người tuyết Migo đi ra ngoài chơi và gặp chiếc máy bay đang bôc schays và đuổi theo mình. Migo giật mình và về báo với đồng tộc họ không tin. Migo nói rnawg anh thấy một sinh vật với đôi chân bé nhỏ. Cả đồng tộc tháy đây chuyện rất vô lý, không một ai tin tưởng anh.

Và Migo quyết tâm đi tìm kiếm sự thật, chứng minh mọi người điều anh nói là sự thật. Cuộc phiêu lưu của người tuyết Migo đi tìm Chân bé nhỏ  của anh diễn ra. Anh đến vùng đất xa xôi hơn và tìm kiếm, trên đương fđi gặp nhiều điều thú vị. Tháng 9 này bạn hãy đón xem lịch chim phim của “Chân nhỏ, bạn đâu rồi” với cuộc phiêu lưu  và hài hước của người tuyết Migo

Khép lại lịch chiếu phim cgv tháng 9 với 4 bộ phim đáng nhớ. bạn hãy xem lịch chiếu phim liên tục tại cuasotinhoc.net nhé. Chúng tôi liên tục cập nhập thông tin bộ phim mới nhất tại đây. Các bạn thỏa sức đam mê với phim ảnh.

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *