Tính năng đặt lịch đăng bài trên nhóm Fcebook

Tính năng đặt lịch đăng bài trên nhóm Facebook xuất hiện

Tính năng đặt lịch đăng bài trên nhóm Facebook xuất hiện sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những bạn thường xuyên đăng bài trên các Group Facebook. Đây là một tính năng khá tuyệt vời dành cho rất nhiều người. Hãy cùng chuyên mục thủ thuật facebook khám phá xem tính năng mới này có gì đặc biệt nhé!

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì hiện tại có một thay đổi rất bất ngờ trên Facebook dành cho người dùng. Tính năng này đã chính thức xuất hiện ở Việt Nam. Theo đó thì khi sử dụng Facebook bạn có thể đăng bài trên các nhóm (Groups) của mình bằng tính năng đặt lịch trước.

Tính năng đặt lịch đăng bài trên nhóm Fcebook ảnh 2

Tính năng đặt lịch đăng bài trên nhóm Fcebook
Tính năng đặt lịch đăng bài trên nhóm Fcebook

Tính năng mới này của Făcbook sẽ cho phép người dùng lựa chọn thời gian đăng cho toàn bộ bài đăng của mình lên nhóm (Group). Tính năng này tương tự như tính năng đặt lịch bài viết trên các trang fanpage. Ví dụ cho bạn dễ hiểu đó là: người dùng muốn bài mình sẽ được tự động đăng sau 2 giờ nữa, thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Lên lịch bài viết”, chọn thời điểm muốn đăng bài và nhấn đăng (Schedule) như vậy là hoàn thành.

Tính năng đặt lịch đăng bài trên nhóm Fcebook ảnh 3

==> Xem thêm: Những mẹo dùng Messenger trên iPhone có thể bạn chưa biết

Sau khi đặt lịch bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung là một dòng hiểu thị các bài đăng có đặt lịch trước trong nhóm. Bạn hoàn toàn yên tâm vì sau khi đặt lịch mọi thứ sẽ hoàn toàn tự động. Nếu như tài khoản của bạn chưa được trải nghiệm tính năng này thì bạn cũng đừng vội nhé! Tính năng này sẽ dần được Facebook mang đến cho tất cả chúng ta. Hy vọng những kiến thức mà weekend.com.vn vừa chia sẻ sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.