Những mẹo dùng Messenger trên iPhone

Những mẹo dùng Messenger trên iPhone có thể bạn chưa biết

Những mẹo dùng Messenger trên iPhone có thể bạn chưa biết sẽ được chuyên mục thủ thuật facebook chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết này. Sự phát triển chóng mặt của Facebook khiến cho Messenger trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin có lượng người sử dụng đông nhất thế giới. Dưới đây sẽ là một số mẹo để bạn sử dụng Messenger được thuận tiện hơn:

1. Tắt thông báo trò chuyện

Âm thanh thông báo tin nhắn đang khiến bạn khó chịu? Muốn tắt nó đi hãy vào Settings (cài đặt) > Notifications (thông báo), tìm đến ứng dụng Messenger và vô hiệu hóa tùy chọn Allow Notifications (cho phép thông báo). Như vậy sẽ không còn âm thanh khi có tin nhắn đến mà nó chỉ hiển thị trên mà hình.

Những mẹo dùng Messenger trên iPhone ảnh 2

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tắt âm tất cả mà chỉ muốn tắt đối với 1 cuộc trò chuyện thì hãy vào Messenger rồi vuốt từ phải sang trái trên cuộc trò chuyện và chọn Mute (ẩn). Tại đây bạn có thể chọn khoảng thời gian hoặc chọn Until I turn it back on để tắt vĩnh viễn.

Những mẹo dùng Messenger trên iPhone ảnh 3

2. Cách tin nhắn trên Messenger

Nhiều bạn than phiền không muốn nhận tin nhắn nhưng không thể Unfriend, Unfollow được. Lúc này bạn chỉ cần kích hoạt tính năng chặn tin nhắn. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger, tiếp theo chạm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái, sao đó chọn Block (chặn) > Block Messages (chặn tin nhắn).

Những mẹo dùng Messenger trên iPhone ảnh 4

3. Mẹo tắt các thông tin riêng tư

Messenger sẽ hiển thị thông báo kèm nội dung ngay trên màn hình khóa đó là theo cài đặt mặc định. Nhiều người không thích điều này vì khi người khác cầm điện thoại có thể đọc được. Để tắt nó bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) > Notifications (thông báo), tìm đến ứng dụng Messenger và vô hiệu hóa tùy chọn Show Preview (hiển thị trên trang bìa).

Những mẹo dùng Messenger trên iPhone ảnh 5

4. Không cần tài khoản Facebook vẫn sử dụng Messenger bình thường

Để sử dụng Messenger không cần tài khoản Facebook thì khi đăp nhập (trên giao diện đăng nhập), bạn hãy nhấp vào tùy chọn Not on Facebook? và đăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng. Như vậy là bạn có thể sử dụng Messenger rồi.

Những mẹo dùng Messenger trên iPhone
Những mẹo dùng Messenger trên iPhone

==> Xem thêm: Dùng Facebook cần phải biết 5 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook này

Trên đây là những mẹo dùng Messenger trên iPhoneweekend.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có tùy biến những cài đặt trên Messenger sao cho phù hợp với bản thân mình nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!