Hướng dẫn bình luận bằng ảnh động trên facebook

Hướng dẫn bình luận bằng ảnh động trên facebook

Hướng dẫn bình luận bằng ảnh động trên facebook, mới đây theo nguồn tin chính thức thì facebook đã quyết định bật tính năng comment ảnh gif trên facebook. Đây là tin vui cho hàng triệu người sử dụng mạng xa ội này. Comnent bằng ảnh động (hay còn gọi là ảnh GIF) sẽ giúp chúng ta biểu thị được rõ hơn cảm xúc thực của bản thân. Những cảm xúc mà dùng từ ngữ khó mà có thể lột tả được hết. Hy vọng sắp tới chúng ta có thể có những avatar chất lừ trên facebook từ chính video của mình.

Trước đây người ta đã quen với những biểu tượng mặt cười facebook và ảnh động cũng đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa thể sử dụng để bình luận trên facebook. Thống kê cho thấy mỗi phút trôi qua lại có khoảng 25.000 ảnh GIF được gửi đi thông qua tin nhắn Messenger. Nhận thấy được sức ảnh hưởng của ảnh động, Facebook mới đây đã quyết định gửi tặng người dùng tính năng bình luận bằng ảnh động trên facebook.

Hướng dẫn bình luận bằng ảnh động trên facebook
Hướng dẫn bình luận bằng ảnh động trên facebook

Rất đơn giản để bạn có thể sử dụng tính năng này. Bạn hãy để ý biểu tượng có chữ GIF nằm bên cạnh các nút sẵn có như Emoji (biểu tượng mặt cười) và ấn vào đó là được. Có rất nhiều những ảnh động được Facebook gợi ý sẵn để bạn có thể lựa chọn hoặc bạn có thể gõ chủ đề vào ô tìm kiếm để tìm.

Tuy tính năng comment ảnh động của facebook rất hay nhưng có nhược điểm là chưa cho phép người dùng tự upload các bộ ảnh GIF cá nhân lên mục bình luận. Tính năng này đã được facebook thử nghiệm từ rất lâu nhưng trước đây chỉ giới hạn trên một nhóm người dùng nhất định.

==> Xem thêm: Cách đổi tên fb chưa đủ 60 ngày

Hy vọng với tin tức mà chuyên mục thủ thuật facebook chia sẻ ở trên sẽ mang đến niềm vui chi các bạn khi có thể thỏa sức thể hiện cảm xúc của mình qua những bức ảnh động. Những hướng dẫn bình luận bằng ảnh động trên facebook cũng vô cùng đơn giản để bạn có thể thực hiện được.