Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone sẽ được chuyên mục thủ thuật Facebook chia sẻ đến các bạn trong bài viết này. Nhiều người phàn nàn về việc khi sử dụng Facebook tốn rất nhiều pin. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được điều này trên những chiếc iPhone.

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone

1. Loại bỏ tính năng tự động phát video khi sử dụng Facebook trên iPhone

– Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook và ấn vào mục 3 dấu gạch. Tiếp đến bạn chọn Setting (Cài đặt).

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone ảnh 2

– Bước 2: Trên màn hình hiển thị bạn chọn mục Cài đặt tài khoản. Tiếp theo, chọn mục Video và ảnh để tắt tính năng tự động phát video trên Facebook ở iPhone.

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone ảnh 3

– Bước 3: Bạn có thể nhìn thấy có tính năng Tự động phát và tại đây bạn hãy ấn chọn vào đó thay đổi tính năng tự động phát video thành không bao giờ tự động phát video là được.

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone ảnh 4

==> Xem thêm: Cách chặn tất cả lời mời chơi game trên facebook

2. Tắt ngay chức năng định vị trên Facebook cho iPhone

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt của iPhone (biểu tượng bên ngoài màn hình chính). Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn mục Quyền riêng tư (Privacy).

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone ảnh 5

– Bước 2: Trên màn hình hiển thị có mục ứng dụng Facebook bạn nhấp chọn nó. Trong loạt danh sách bạn tiến hành đổi thành Không cho phép truy cập tính năng định vị.

Cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone ảnh 6

Trên đây là những cách tiết kiệm Pin khi dùng Facebook trên iPhone mà weekend.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Với những mẹo nhỏ trên hy vọng bạn sẽ sử dụng Facebook trên iPhone một cách thoải mái mà không còn lo tốn Pin nữa. Chúc các bạn thành công với những mẹo này!