Cách chặn tin nhắn trên Messenger

Cách chặn tin nhắn trên Messenger

Cách chặn tin nhắn trên Messenger vô cùng đơn giản để bạn có thể thực hiện được ngay lập tức. Trong vô vàn các mối quan hệ trên mạng xã hội tất nhiên sẽ có những mối quan hệ không được tốt và bạn không còn muốn nói chuyện hay những thành phần gây rối đời sống riêng tư và bạn muốn chặn tin nhắn từ những người đó trên Messenger Facebook. Bài viết này chuyên mục thủ thuật facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách chặn tin nhắn trên Messenger

1. Cách chặn trên trình duyệt web

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập facebook cá nhân của mình và mở cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn chặn trên Messenger.

Cách chặn tin nhắn trên Messenger ảnh 1

Tiếp theo, bạn để ý thấy biểu tượng bánh răng rồi bạn nhấp chuột vào đó và chọn Block Messages…

Cách chặn tin nhắn trên Messenger ảnh 2

Sau khi chọn chọn Block Messages sẽ có 1 pop-up hiện ra trên màn hình và chính thức người đó sẽ không thể liên lạc với bạn được nữa.

Cách chặn tin nhắn trên Messenger ảnh 3

Để bỏ chặn cũng rất đơn giản. Bạn tiếp tục nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng và chọn Unblock.

2. Cách tin nhắn trên ứng dụng

Đây cũng là việc làm hết sức đơn giản. Điều cần làm đầu tiên đó là mở trò chuyện với người mà bạn muốn chặn và gõ vào tên của họ ở phần trên màn hình. Tiếp theo để chặn bạn chạm vào Block và sau đó chuyển đổi nút Block Messages sang trạng thái On. Và khi chuyển trạng thái sang Off là bạn có thể bỏ chặn.

Cách chặn tin nhắn trên Messenger
Cách chặn tin nhắn trên Messenger

Trên đây là cách chặn tin nhắn trên Messenger vô cùng đơn giản mà weekend.com.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp ích được cho bạn để chặn những tin nhắn không cần thiết.