Biểu tượng tự hào fb

Biểu tượng tự hào fb mới nhất 2017 – Cách dùng icon tự hào fb

Biểu tượng tự hào fb mới nhất 2017 – Cách dùng icon tự hào fb cực đơn giản mà chuyên mục thủ thuật facebook sẽ mang đến cho bạn trong bài viết này. Các câu hỏi liên quan đến tự hào fb, icon tự hào, biểu tượng cảm xúc tự hào fb, nút tự hào trên fb… đều sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Biểu tượng tự hào fb

Mới đây sự xuất hiện biểu tượng lá cờ cầu vồng trên facebook đã gây nên một trong những hiện tượng hot nhất trên mạng xã hội này. Ý nghĩa của nó đó là lá cờ tượng trưng cho sự tự hào của những người thuộc chuyển giới, giới tính thứ 3 (LGBT) hay còn gọi là người đồng tính.

Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt vì nó đã chứng minh cho sự thừa nhận của xã hội đối với cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Cả cộng đồng LGBT sẽ cảm thấy tự hào về giới tính của mình và không còn tự ti như trước nữa. Đây là biểu tượng được ra đời mang ý nghĩa giống như việc bông hoa màu tím với ý nghĩa gửi lời biết ơn đến những người mẹ.

Biểu tượng tự hào fb
Biểu tượng tự hào fb

Tuy nhiên, biểu tượng tự hào fb mới này không được trang bị tự động cho tất cả cá nhân trên Facebook. Muốn sử dụng được icon tự hào bạn cần làm một số bước sau:

– Đầu tiên bạn sẽ vào tài khoản Facebook cá nhân của mình và tiến hành tìm kiếm theo cụm từ “LGBTQ@Facebook”. Đây là trang Facebook chính thức của cộng đồng LGBT.

– Tiếp theo bạn hãy like trang Facebook chính thức của cộng đồng LGBT này.

– Cuối cùng bạn chỉ cần chờ một lát là có thể sử dụng ngay nút tự hào trên facebook rồi.

==> Xem thêm: Biểu tượng cảm xúc bằng ký tự mới nhất 2017

Trên đây là những thông tin về biểu tượng tự hào fb mới nhất 2017 và cách dùng icon tự hào fb mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đó sẽ là những thông tin thực sự hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với biểu tượng cảm xúc tự hào fb này!