Xem Biệt Đội Báo Đen Full HD

Xem Biệt Đội Báo Đen Full HD – Xem phim miễn phí

Xem Biệt Đội Báo Đen Full HD – Xem phim miễn phí. Tôi sẽ làm bài đánh giá của tôi một chút khác với cách mọi người đang làm việc đó. Tôi đọc qua các bài đánh giá trên trang này về người báo đen và tôi phải nói rằng thật buồn vì phần lớn các bạn ở đây thậm chí không xem phim nhưng đang bashing vì bạn có một số thành kiến ​​về nó.

Tôi sẽ đưa ra những lý do chính đáng cho lý do tại sao tôi tin rằng đa số người dân ở đây đã không xem bộ phim này và đang xem xét với ý định phá hoại. Trước hết, một số người nói rằng diễn xuất là xấu hoặc chỉ là ok và có thể chỉ cần chọn một người như là diễn viên duy nhất đánh dấu tỏa sáng. Vâng điều này là hoàn toàn sai vì đây là bộ phim MCEU đầu tiên đưa các nhân vật hỗ trợ ngay tại đó với diễn viên chính.

Martin Freeman, Duke Winston và W’Kabi là những dàn diễn viên phụ nhỏ nhặt nhưng đã có nhiều hơn trong việc di chuyển bộ phim và dự đoán trước hơn bất kỳ nhân vật phụ khác trong các bộ phim MCEU khác. Martin Freeman đã có thời điểm hài hước tuyệt vời như vậy và xấu như Agent Ross vì anh đã lấy cắp cảnh bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện. Duke Winston là lý do tại sao tôi chính thức là # TeamM’Baku mặc dù tôi không biết gì về anh ấy hoặc bộ lạc Jibari (?). W’Kabi cho thấy sự linh hoạt trong những xung đột bên trong ông có về tình bạn của ông với T’challa và chương trình nghị sự của ông.

Xem Biệt Đội Báo Đen Full HD
Xem Biệt Đội Báo Đen Full HD

Vì vậy, hãy tưởng tượng những nhân vật nhỏ tuổi này có ảnh hưởng như vậy trong bộ phim rồi về những hành động hỗ trợ chính như Danai Gurira, Lupita Nyongo, Andy Serkis, Forest Whitaker, Angela Bassett, Letitia Wright và Michael B Jordan? Họ đã ở một mức độ khác từ các hành vi hỗ trợ nhỏ nói trên và mang lại nhiệt.

Mọi người gọi Michael B Jordan là một nhân vật phản diện chung chung giống như đưa Michael Jackson lên mức Justin Beiber. Đây là một kẻ phản diện mà bạn muốn giành chiến thắng mặc dù bạn biết ý định của mình sẽ mang lại sự hỗn loạn và vô chính phủ. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một nhân vật phản diện đầy ghét và khinh miệt nhưng lại có sức thu hút cùng một lúc. Hầu hết mọi người so sánh anh ấy với Loki nhưng tôi chưa bao giờ vỗ tay cho Loki chắc chắn.

Hầu hết mọi người đã nói chuyện về cốt truyện chung chung nhưng đó là vì họ chưa xem bộ phim và đang sử dụng những bộ phim quá khứ làm tài liệu tham khảo. Bộ phim này không chỉ là về Black Panther mà còn nhiều người khác có tất cả các cung phải nối với nhau như má mông và là shh. Nó đã được kết nối độc đáo và đưa đến một kết luận mà không để lại bất cứ điều gì không kể.

Hầu hết mọi người nói về hành động này là tuyệt vời bởi vì họ nghĩ rằng họ có thể sử dụng để ném người ra nhưng hành động không được tuyệt vời như nó có thể đã được kể từ một số đã quá tối và những người khác đã bị bắn quá nhanh làm cho các cảnh chiến đấu loại dư thừa .

CGI vấn đề quá nhưng những người chỉ là nitpicks vì nói chung một câu chuyện tuyệt vời được nói và đó là những gì là quan trọng nhất về làm một bộ phim. Vì vậy, tất cả những người bạn đã không nhìn thấy nó và đang viết đánh giá giả mạo, hãy xem và sau đó viết bài đánh giá thích hợp.

3 comments

  1. Wonderful goods from you, man. I have understand your stuff previous to and
    you are just extremely wonderful. I actually like what you have acquired here, certainly like what you are saying and the way in which you say it.
    You make it entertaining and you still take care of to keep it wise.
    I cant wait to read much more from you. This is actually a great web site.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *