Phim chiếu rạp tháng 1

Phim chiếu rạp tháng 1 2018 – Lịch chiếu phim rạp CGV, Lotte, Rạp quốc gia

Phim chiếu rạp tháng 1 2018 sẽ là sự xuất hiện của những bom tấn siêu kinh điển. Các thông tin về lịch chiếu, khung giờ chiếu, địa điểm, giá vé sẽ được chia sẻ đến các bạn trong bài viết này. Rất nhiều những bộ phim hấp dẫn và bạn hãy lựa chọn ngay cho mình bộ phim yêu thích nhé! Và bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi!

Xem phim chiếu rạp tháng 1 2018

1. Pacific Rim

Trước khi xem PACIFIC RIM tôi nhận thấy nó đã có rất nhiều nhà phê bình thực sự hammer xuống trên nó và sự thật được nói với nó thực sự không phải là xấu. Rồi một lần nữa tôi lại ngừng nghe các nhà phê bình một thời gian dài trước đây. Mặc dù nhiều người sẽ đồng ý nó có thể được hơi overblown với các hiệu ứng đặc biệt nhưng nó đã có một cốt truyện phong nha. Diễn xuất không phải là tốt nhất nhưng cũng không phải là tồi tệ nhất. Tất cả các hiệu ứng đã được thực hiện rất tốt đẹp và các cảnh chiến đấu đã được rất hấp dẫn một phần bởi vì bộ phim thành lập những gì đã bị đe dọa trước khi họ.

Phim chiếu rạp tháng 1
Phim chiếu rạp tháng 1

Nhìn chung, PACIFIC RIM không phải là xấu như các nhà phê bình nói rằng nó là trên thực tế tôi nghĩ rằng họ có thể đã được quá khắc nghiệt. Cách tốt nhất để xem PACIFIC RIM có lẽ là không mong muốn nhiều và để đánh giá cho chính mình nếu bạn thích nó hay không. Đối với tôi, nó đã được tốt và tốt hơn so với dự kiến và tôi muốn giới thiệu nó như là một thay thế tốt hơn cho rất nhiều bộ phim khác ra khỏi đó.

2. Avengers: Infinity War

Là phim chiếu rạp tháng 1 2018 vô cùng hấp dẫn. Tóm tắt: Khi Avengers và các đồng minh của họ tiếp tục bảo vệ thế giới khỏi các mối đe dọa quá lớn đối với bất kỳ một anh hùng nào để xử lý, một mối nguy hiểm mới xuất hiện từ bóng tối của vũ trụ: Thanos. Một kẻ thù của infamia thiên hà, mục tiêu của ông là để thu thập tất cả sáu Infinity Stones, artifacts của sức mạnh không thể tưởng tượng, và sử dụng chúng để tạo ra ý chí xoắn của mình trên tất cả …

Phim chiếu rạp tháng 1 ảnh 2

3. Năm Mươi Sắc Thái Tự Do

Tin rằng họ đã để lại những hình bóng bóng mờ từ quá khứ của mình, cặp vợ chồng mới cưới Christian và Ana hoàn toàn nắm lấy một kết nối không thể tách rời và chia sẻ cuộc sống sang trọng. Nhưng khi cô bước vào vai Gray và anh thư giãn vào một sự ổn định không quen thuộc, những mối đe dọa mới có thể gây nguy hiểm cho sự kết thúc hạnh phúc của họ trước khi nó bắt đầu. Rất nhiều phim chiếu rạp tháng 1 hay bạn chú ý theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé! Và weekend.com.vn chúc bạn xem phim vui vẻ!

Phim chiếu rạp tháng 1 ảnh 3

9 comments

  1. 23725 426873Hey, you used to write fantastic, but the last couple of posts have been kinda boringK I miss your great writings. Past couple of posts are just a bit out of track! come on! 631289

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *