Mad Max Fury Road bộ phim chưa bao giờ hết Hot

Mad Max Fury Road bộ phim chưa bao giờ hết Hot

Mad Max Fury Road bộ phim chưa bao giờ hết Hot. Khi tôi viết bài đánh giá này 3 năm trước, tôi không biết có bao nhiêu người ghét bộ phim này và họ thích Mad Max 3 hơn trong bộ phim này. Claming Mad Max Ngoài Thunderdome bộ phim thứ ba là bộ phim tốt hơn này, thực sự? Tốt hơn thế này? Nghe mọi người không có Mel Gibson nên sao? Vì vậy, quan điểm của bạn là gì? Gibson đã loại bỏ bộ phim này và ông không quan tâm, nó đã được phát triển trong nhiều năm, kể từ năm 2004 bộ phim này đã được công bố. George Miller đã làm một cái gì đó khác biệt với bộ phim này và ông đã ghét nó. Tôi ghét Mad Max Beyond Thunderdome đến chết! Nó được đánh giá là bộ phim gia đình PG-13 và tôi muốn có một bộ phim R được đánh giá cao về hành động đẫm máu không phải là một bộ phim ngu ngốc ngu ngốc! Tôi có một bộ phim hành động đẫm máu R được đánh giá cao mà tôi muốn trong Mad Max Fury Road này. Tôi đã được giải trí và tôi thích nó.

Ít nhất nó không bị bệnh như Beyond Thunderdome. Mad Max: Fury Road là bộ phim yêu thích thứ hai của tôi trong loạt phim và bộ phim này đã làm đúng và nó chính xác rằng bộ phim thứ ba mà nó không thành công là một bộ phim hành động hay. Giống như nó hay ghét nó, là vấn đề của bạn nhưng theo ý kiến ​​của tôi đó là một bộ phim hành động bạo lực và tôi yêu nó đến chết Tôi là một hành động junkie bản thân mình. Mad Max 2: The Road Warrior là bộ phim yêu thích số 1 của tôi mọi thời đại.

Mad Max Fury Road bộ phim chưa bao giờ hết Hot
Mad Max Fury Road bộ phim chưa bao giờ hết Hot

Tôi nghĩ Mad Max: Fury Road là kiệt tác của George Miller. Cuối cùng, cuối cùng sau 30 năm thành công của Mad Max Beyond Thunderdome đã phá hủy hoàn toàn Mad Max Trilogy, George Miller cuối cùng đã quay trở lại và sửa chữa sai lầm mà anh đã làm 30 năm trước. Tại sao tôi không yêu bộ phim này? Bộ phim này là bộ phim hay nhất trong series cùng Mad Max 2: The Road Warrior ít nhất là đối với tôi đó là bộ phim hay nhất. Nó có hành động, nổ cao và Tom Hardy là một Mad Max thực sự không giống Mel Gibson ở Thunderdome. Tôi hạnh phúc vì họ đã làm bộ phim thứ 4. Tom Hardy là một ass xấu Mad Max. Tôi thậm chí còn không nhận ra rằng chúng tôi không có Mel Gibson ở đây. Tom Hardy hít thở cuộc sống vào Max Rockatansky và Charlize Theron tuyệt vời và hoàn hảo về mặt cảm xúc như Furiosa. Tôi thích tốc độ cao và theo đuổi trên con đường mà tôi thực sự yêu thích. Điều tương tự với Mad Max 2: The Road Warrior nhưng tốt hơn nhiều, George Miller sửa chữa nó, bộ phim không sao chép The Road Warrior bộ phim có nó là câu chuyện của riêng. Tất cả, các pha nguy hiểm và trình tự hành động là không chính xác. Immortan Joe là một nhân vật phản diện tuyệt vời ở đây anh ấy rất giỏi. Bộ phim cho thấy một vùng đất hoang dã thực sự và tương lai mà tôi thực sự hạnh phúc về nó.

LƯU Ý: “Đừng lãng phí thời gian của bạn nếu bạn đã thấy bản gốc.” từ một bài đánh giá của tôi, tôi trả lời: Có, tôi sẽ lãng phí thời gian xem bộ phim hành động tuyệt vời này! Có, tôi đã xem bộ phim gốc Mad Max với Mel Gibson nhiều lần hơn bao giờ hết! Tôi yêu bộ phim này nhiều hơn Mad Max bởi vì đôi khi bản gốc rất nhàm chán và bộ phim có rất nhiều Drama trong đó và ít hành động hơn là trong Fury Road. Tôi muốn có một bộ phim hành động khải huyền như Fury Road và The Road Warrior mà bộ phim này sửa chữa nó. Cuối cùng có Cuối cùng tôi đã xem một bộ phim hành động hay từ năm 2015 và cuối cùng là bộ phim bom tấn xuất sắc nhất năm 2015!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *