Đoán tính cách của bạn qua dấu vân tay!

Các nhà nghiên cứu khoa học về dấu vân tay được gọi là “DERMATOGLYPHICS”, nghiên cứu này giúp hiểu được các mô hình trên đầu ngón tay liên quan đến tính cách và hành vi của chúng ta.

Những dạng thức về dấu vân tay sau đây, sẽ cho biết bạn là người như thế nào?

Dấu vân tay hình “Loops”

Loops là mô hình phổ biến nhất đối với người châu Âu. Nó tương ứng với người có tính cách bình tĩnh và cân bằng. Những người có dấu vân tay như vậy thường là người biết thông cảm và giúp đỡ người khác họ là người dễ gần và dễ kết bạn. Bên cạnh đó, người có dấu vân tay hình xoáy dạng “loops” là tuýp người rất siêng năng và có trách nhiệm cao, nhưng họ không phải là là dạng người chủ động.

doan-tinh-cach-qua-dau-van-tay

Họ dễ biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, là người cởi mở và thường có sức khỏe tốt hoặc rất tốt, mặc dù họ có thể là khá ốm yếu như những đứa trẻ. Nếu bạn có dấu vân tay như trên thì bạn là người lạc quan và sống có quy tắc. Không thích tẻ nhạt, họặc không thích làm việc khi không có hứng thú. Nếu các đầu ngón tay của bạn có tất cả hình dạng giống như trên, thì bạn là một người có trí tưởng tượng mạnh mẽ và là một cô bé hoặc chàng trai hay mơ mộng.

Dấu vân tay hình “Curves”

Đây là những mẫu người đang tràn đầy năng lượng và tự tin. Bạn có thể thấy sự tự tin của họ trong tất cả mọi thứ – tư thế, dáng đi, cách cư xử, và trong hoạt động. Đôi khi họ bướng bỉnh; cố chấp bạn gần như không bao giờ có thể làm cho họ thay đổi tâm trí, họ ít thừa nhận sai lầm, đôi lúc quyết định của họ là quyết định cuối cùng. Họ là người suy nghĩ thận trọng, đây cũng chính là ưu thế. Những người như vậy thường gặp khó khăn trong việc thích nghi với thay đổi môi trường và lắng nghe ý kiến của người khác. Sự nổi bật và ấn tượng của họ chủ yếu đến từ các hoạt động thực tế, mặc dù họ thường thích sử dụng người khác để đạt được mục tiêu.

doan-tinh-cach-qua-dau-van-tay-2

Đặc điểm của những người có dấu vân tay cong như hình “curves” là người hay giận dỗi. Đây cũng là tuýp người của nghệ thuật và âm nhạc, họ có khả năng sử dụng ngôn ngữ biểu cảm tuyệt vời. Họ là người cứng nhắc, nhưng hầu hết họ đều cực kỳ trung thành và sẽ không bao giờ từ bỏ những người bạn của họ.

Dấu vân tay hình “Swirls”

Những người có mẫu vân tay “swirls” là những người nóng tính, nhưng không phải là người tiếc của. Họ có tài năng thiên bẩm, nhanh chóng nắm bắt cơ hội, và sẵn sàng khám phá môi trường xung quanh. Họ là người thích làm một số công việc cùng một lúc và dễ chán nản và mất hứng thú với công việc giữa chừng. Những người như vậy thường có một cá tính dễ bốc đồng và không ổn định, và họ là người khó đoán trước, cũng là người dễ che giấu cảm xúc và suy nghĩ thật. Họ có xu hướng tìm kiếm sự an ủi và tự suy nghĩ. Bạn thường thấy họ không hài lòng với chính mình và nghi ngờ tất cả mọi người và tất cả mọi thứ.

doan-tinh-cach-qua-dau-van-tay-3

Đây cũng là tuýp người lạnh lùng. Bài phát biểu của họ khá vô cảm, yên tĩnh, và một chút chậm chạp. Nếu bạn có vân tay “swirls” trên hai ngón tay trỏ, thì bạn là người quan tâm đến việc lập trình, nghiên cứu pháp luật, và nghiên cứu khoa học. Tóm lại, những người có mô hình xoáy “ swirls “ có một tính cách linh hoạt và phức tạp và đôi khi họ biết mình khả năng gì.