Black Pink comeback được hóng nhất mùa hè 2018

Black Pink comeback được hóng nhất mùa hè 2018

Black Pink comeback được hóng nhất mùa hè 2018. 0 giờ ngày 15/6 (giờ địa phương), YG đã tung bức ảnh nhá hàng cuối cùng cho mini album đầu tay – “Square Up” của Black Pink. Trong ảnh, 4 cô gái đứng với phong thái quyền lực, tự tin trong những bộ trang phục đầy sang chảnh.

Và đúng boong 18 giờ chiều nay, nhóm sẽ đổ bộ sàn đấu Kpop với 2 ca khúc chủ đạo “DDU-DU DDU-DU” và “Forever Young”, chính thức chấm dứt chuỗi ngày mong chờ ăn không ngon, ngủ không yên của người hâm mộ. Ngoài “DDU-DU DDU-DU”, mới đây YG vừa thông báo tên ca khúc chủ đạo thứ 2 của Black Pink là “Forever Young”. Một phần giai điệu của ca khúc này trước đó cũng đã được YG nhá hàng qua các poster chuyển động của Rosé và Jisoo. Vì phản ứng của công chúng trước “Forever Young” khá tích cực, nên YG đã quyết định đưa ca khúc này trở thành bài hát chủ đạo thứ 2 của girlgroup 4 thành viên.

Black Pink comeback được hóng nhất mùa hè 2018
Black Pink comeback được hóng nhất mùa hè 2018

Mini album đầu tay “Square Up” của Black Pink sẽ được ra mắt vào ngày 15/6. Bắt đầu từ tuần này, nhóm sẽ quảng bá 2 ca khúc trên Music Core và Inkigayo. Hôm 12/6, thông qua một bức ảnh chụp cùng Sechs Kies, CEO Yang Hyun Suk đã hé lộ thời gian trở lại trong năm của nhóm là vào tháng 9. Từ dòng chú thích, idolgroup gạo cội và vị chủ tịch nhà YG đã cùng nhau quyết định sẽ ra mắt ca khúc vào 3 tháng sau. Ngoài ra, “bố Yang” còn hứa hẹn rằng bài hát sắp tới của Sechs Kies sẽ trở thành hit lớn.

Chưa hết, chủ tịch Yang còn tiết lộ rằng ông mong muốn được sản xuất solo album của thành viên Eun Ji Won trong tương lai gần. Lần trở lại gần nhất của Sechs Kies là vào tháng 9 năm ngoái. Nhóm phát hành album thứ 5 kỉ niệm 20 năm ra mắt với 2 ca khúc chủ đạo mang tên “Smile” và “Something Special”.

46 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *