Avengers: Infinity War cán mốc 1,5 tỉ đô

Avengers: Infinity War cán mốc 1,5 tỉ đô

Avengers: Infinity War cán mốc 1,5 tỉ đô. Sau gần hai tuần ra mắt, bom tấn Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) đã liên tiếp xô đổ những kỷ lục về doanh thu cũng như nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình lẫn khán giả. Giờ đây với 1,5 tỉ đô từ phòng vé toàn câu, tác phẩm này tiếp tục làm nên lịch sử khi chính thức trở thành bộ phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Theo tờ Forbes, siêu phẩm thứ 19 của Marvel đã có màn ra mắt ấn tượng ở thị trường Trung Quốc khi mang về hơn 200 triệu USD trong tuần qua, nâng con số tổng doanh thu trên toàn thế giới lên 1,58 tỷ USD. Thành tích này đã giúp Avengers: Infinity War trở thành tác phẩm siêu anh hùng có doanh thu cao nhất từ trước đến nay, đồng thời cũng chứng tỏ được khả năng “phi thường” của Marvel về mặt thương mại.

Với tốc độ này, nhiều khả năng Avengers: Infinity War sẽ kiếm thêm ít nhất 250 – 280 triệu USD vào cuối tuần này, qua đó cán mốc 1,8 tỷ USD trên toàn cầu. Bên cạnh đó, giới chuyên môn còn đưa ra nhiều dự đoán rằng bom tấn sẽ sớm chạm mốc 2 tỷ USD sau khi công chiếu ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Avengers: Infinity War cán mốc 1,5 tỉ đô
Avengers: Infinity War cán mốc 1,5 tỉ đô

Trước đó, The Avengers đã từng vật lộn trong phòng vé một thời gian dài để giúp Marvel bỏ túi 1,5 tỷ USD và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử. Tuy nhiên, hậu bối Infinity War đã làm tốt hơn nhiều khi mang về 1,58 tỷ USD chỉ trong 18 ngày. Thậm chí siêu phẩm này còn liên tục xác lập các kỷ lục như bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, phim chạm mốc doanh thu 1 tỷ đô nhanh nhất trên toàn cầu.

Doanh thu toàn cầu 1,58 tỷ USD của Avengers: Infinity War vẫn còn kém kỷ lục của Star Wars: The Force Awakens (2,07 tỷ USD) và Titanic (2,19 tỷ USD). Tuy nhiên, giới phân tích nhận định khả năng thách thức các “tiền bối” của Avengers: Infinity War hoàn toàn có thể xảy ra khi mà bom tấn này chỉ mới ra mắt tại thị trường lớn nhất châu Á là Trung Quốc vài ngày.

Ngoài ra, thành tích mà Black Panther và Avengers: Infinity War đã giúp hãng Marvel vượt mốc 3.25 tỷ USD trong năm nay, tạo cú hit lớn trước khi Ant – Man & Wasp đổ bộ vào tháng 7. Nếu như Ant-Man & the Wasp mang về thêm 700 triệu USD thì Marvel sẽ bỏ túi 4 tỷ USD từ 3 bộ phim. Đó là một kết quả đáng kinh ngạc và nó sẽ đóng góp một phần lớn trong tổng doanh thu của Disney trong năm 2018.

Hiện tại, Avengers: Infinity War vẫn đang tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ. Tuy nhiên, thời gian tới doanh thu của những chiến binh siêu anh hùng này có thể sẽ bị chững lại bởi anh chàng đầu bếp vui tính Wade Wilson trong Deadpool 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *